Phương pháp tỷ giá của NZD / USD năm 2020 cao khi tiếp xúc với mạng ngắn vẫn tồn tại

0 Comments

Có một cuộc thảo luận đang diễn ra về việc liệu Tỷ lệ tiếp cận NZD / USD có cao hay không, hay liệu nó sẽ tồn tại lâu dài. Có rất nhiều nỗi sợ hãi và sự không chắc chắn về tương lai của thị trường này. Một số người tin rằng các xu hướng hiện tại sẽ tiếp tục.

Mức tiếp cận tỷ giá cao của NZD / USD cũng được coi là mối đe dọa tiềm tàng đối với Eurozone, đặc biệt là với cuộc khủng hoảng chính trị giữa Hy Lạp và các chủ nợ. Với rất nhiều sự không chắc chắn, cũng có rất nhiều hy vọng cho một kết quả thành công.

Nhiều người tin rằng Phương pháp tiếp cận tỷ giá NZD / USD hiện tại là kết quả trực tiếp của việc Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) hạ lãi suất chính xuống mức thấp nhất mọi thời đại, với tỷ lệ hàng năm là 0,5%. Động thái này có thể là để đáp ứng với số lượng vỡ nợ đang gia tăng ở Hoa Kỳ. Lãi suất thấp hơn sẽ là một động lực cho nền kinh tế Mỹ, nhưng nó có thể không đủ để khuyến khích các doanh nghiệp và chủ nhà thực hiện các khoản thanh toán của họ.

Một số người tin rằng động thái này sẽ buộc Ngân hàng Trung ương châu Âu thắt chặt sự kìm kẹp đối với đồng tiền riêng của mình, Eurozone. Nó có thể bị buộc phải có một đường lối cứng rắn chống lại các ngân hàng để bảo vệ đồng tiền riêng của mình, vốn đã mất rất nhiều giá trị. Ngân hàng Anh cũng đã được báo cáo rộng rãi đã tổ chức các cuộc đàm phán với Ngân hàng Trung ương châu Âu về việc cắt giảm lãi suất có thể.

Một số người tin rằng EU cũng sẽ buộc phải cắt giảm lãi suất của mình, điều này có thể đẩy Phương pháp tiếp cận tỷ giá của New Zealand / USD cao hơn nữa. Hiện tại, lãi suất chính của Eurozone vẫn ở mức thấp nhất mọi thời đại, có nghĩa là có rất ít chỗ cho sự sai lệch so với định mức.

Những người khác tin rằng Phương pháp tiếp cận tỷ giá cao của New Zealand không phải do một sự kiện toàn cầu mà là do sự kiện cục bộ, chẳng hạn như sự thay đổi trong tâm lý của nhà đầu tư đối với Đô la Mỹ. Nếu một Tổng thống mới của Mỹ được bầu, họ tin rằng điều này có thể dẫn đến sự thay đổi đối với USD và rằng Phương pháp tiếp cận tỷ giá cao của New Zealand / USD có thể bị đảo ngược.

Cách tốt nhất để đánh giá khả năng của Phương pháp tiếp cận tỷ giá cao của New Zealand / USD là xem xét hành vi của các loại tiền tệ khác. Có một số chỉ số cho thấy một xu hướng tăng rõ ràng. chẳng hạn như đồng Euro và Franc Thụy Sĩ. Tuy nhiên, có một số biểu đồ cho thấy xu hướng giảm.

Người ta chỉ có thể hy vọng rằng Phương pháp tiếp cận tỷ giá cao của NZD / USD là một cú đánh ngắn. Với triển vọng kinh tế toàn cầu hiện đang rất mạnh mẽ, chắc chắn sẽ có thời gian để Phương pháp tiếp cận tỷ giá NZD / USD bị đánh bại trở lại.

Vì lý do này, điều quan trọng là mọi người phải hiểu rằng triển vọng kinh tế toàn cầu sẽ không thay đổi chỉ sau một đêm. Trên thực tế, có thể mất nhiều năm để bất kỳ thay đổi đáng kể nào xảy ra.

Một số người tin rằng một sự thay đổi trong Phương pháp tiếp cận tỷ giá NZD / USD có thể là do sự thay đổi của Tổng thống Mỹ. Điều này sẽ xảy ra nếu một Tổng thống mới được bầu, và người đó dự định thay đổi xu hướng hiện tại của chính sách tiền tệ.

Những người khác nói rằng Phương pháp tiếp cận tỷ giá cao của NZD / USD có thể là do Cục Dự trữ Liên bang giảm quy mô của bảng cân đối kế toán. và tăng lãi suất của nó.

Triển vọng kinh tế toàn cầu sẽ không thay đổi sau một đêm, nhưng nó có thể thay đổi trong một vài tháng hoặc vài năm. Càng nhiều người tập trung vào tương lai của tăng trưởng kinh tế toàn cầu, họ sẽ càng cần chú ý đến Phương pháp tiếp cận tỷ giá cao của NZD / USD và các thay đổi có thể khác.

Nếu Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ giảm lãi suất, Phương pháp tiếp cận tỷ giá cao của NZD / USD có thể bị đánh bại trở lại. Tuy nhiên, triển vọng dài hạn cho tăng trưởng kinh tế Mỹ vẫn đang trông mạnh mẽ.