Khi nào doanh số bán lẻ ở Anh và làm thế nào họ có thể ảnh hưởng đến GBP / USD?

0 Comments

Bạn có phải là một trong những người muốn biết khi nào doanh số bán lẻ ở Anh và làm thế nào họ có thể ảnh hưởng đến GBP / USD? Bây giờ có một câu trả lời đơn giản cho câu hỏi của bạn. Họ sẽ ra quân đầy đủ vào tuần tới. Điều đó có nghĩa là trong tuần Bán hàng tại Vương quốc Anh và Thứ Sáu (Thứ Tư tại Hoa Kỳ).

Họ chỉ thông báo rằng họ hiện đang bắt đầu mang theo một số gói giảm giá tốt nhất đã được bán trong vài tháng qua. Hầu hết trong số họ là của riêng các nhà bán lẻ – bản in với số tiền thưởng khổng lồ cho một thuê bao và tiền thưởng trong phiếu giảm giá của cửa hàng cũng có.

Có thể nhận được lợi ích tương tự nhưng hiện đã có sẵn tại nhiều cửa hàng khác. Điều đó có nghĩa là trong cả tuần bắt đầu từ Thứ Hai Bán lẻ Vương quốc Anh có sẵn.

Với doanh số bán lẻ châu Âu cũng bắt đầu ở London, nhiều người thậm chí không biết về việc giảm giá đang cố gắng đặt hàng để bảo vệ bản thân khỏi sự lao dốc của giá cả hàng hóa và dịch vụ. Nó không phải là quá dễ dàng để làm và người ta phải nhanh chóng để thử và làm nó. Khi nào là Doanh số bán lẻ của Vương quốc Anh và làm thế nào họ có thể ảnh hưởng đến GBP / USD?

Có rất nhiều sản phẩm ra khỏi đó với ngày hết hạn. Điều đó có nghĩa là khi kho chứa hàng hóa không có ở đó để lấy nó ra khỏi kệ và gửi đến kho khác, sản phẩm hết hạn và đó là lý do khiến giá giảm.

Tin tốt là có ngày hết hạn cho các sản phẩm hết hạn. Nếu hàng hóa không có ngày trên đó, thì sẽ không có vấn đề gì với việc hết hạn sản phẩm.

Nếu bạn đã trả tiền cho các sản phẩm và sau đó khi bạn hết hàng, bạn phát hiện ra rằng ngày hết hạn đã qua, thì đừng buồn vì bạn vẫn có thể nhận được các mặt hàng bạn đã trả tiền. Bạn chỉ cần tìm một nhà kho sẽ chấp nhận các mặt hàng đã hết hạn hoặc có thể bạn có thể bán chúng khi thua lỗ cho bên thứ ba.