Giá dầu thô có thể tăng theo OPEC + Thỏa thuận, Mức tăng kéo dài là đáng ngờ.

0 Comments

Giá dầu thô có thể tăng theo OPEC + Thỏa thuận, Mức tăng kéo dài là điều đáng ngờ vì thỏa thuận chỉ bao gồm hai mặt hàng. Nó không bao gồm bốn mặt hàng là động lực chính của giá dầu thô. Đó là Hòa bình Trung Đông (MEM), Các khoản cho vay và chứng khoán của các tập đoàn phi lợi nhuận, Giảm phát và Giá trị đô la của đồng Euro. Sự thật là nó có thể tăng lên đối với những mặt hàng này, nhưng rất có thể nó sẽ chỉ là tạm thời. Điều này là do các tác động bị chống lại bởi một số yếu tố.

Một yếu tố là mất tự tin. Khi giá dầu có thể tăng trong OPEC + Thỏa thuận, điều này sẽ khiến các nhà giao dịch trên thị trường mất niềm tin. Quan trọng hơn, họ sẽ bắt đầu rút khỏi thị trường khi giá tăng, do đó làm giảm nguồn cung có sẵn. Nhu cầu cũng sẽ giảm vì hầu hết các nhà giao dịch sẽ giữ tiền của họ thay vì đầu tư vào thị trường hàng hóa. Một yếu tố khác là sự gia tăng nguồn cung. Khi giá dầu có thể tăng trong OPEC + Thỏa thuận, nhu cầu về các thùng chứa nhiều khả năng sẽ tăng do nguồn dự trữ dầu thô sẵn có giảm.

Các nhà đầu tư sẽ háo hức bán những cổ phiếu này do tỷ suất lợi nhuận thấp. Tuy nhiên, hầu hết các nhà giao dịch sẽ giữ lại cổ phiếu của họ, kỳ vọng giá sẽ tăng nhờ nguồn cung dầu trong tương lai. Một khi giá bắt đầu tăng, các nhà đầu tư sẽ bán và bắt đầu tìm kiếm các lựa chọn tốt hơn. Điều này sẽ làm giảm nguồn cung có sẵn gây ra giảm giá. Chu kỳ có thể lặp lại nhiều lần.

Để ngăn điều này xảy ra, các nhà đầu tư nên tìm kiếm các thị trường hàng hóa khác nơi họ có thể đầu tư. Đầu tư vào Canada là một cách bảo vệ khỏi giá dầu tăng trong OPEC + Thỏa thuận. Các nhà đầu tư nên nhớ rằng dầu Thô Canada được mua và bán dựa trên giá hiện tại của WTI. Vì dầu thô của Canada chiếm khoảng một nửa sản lượng dầu thô của thế giới, giá có thể dao động tùy thuộc vào giá dầu hiện tại. Do đó, nhà đầu tư nên mua khi giá thấp và bán khi giá cao.

Ngoài ra còn có các yếu tố khác để xem xét. Vì dầu mỏ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, nên sẽ là khôn ngoan nếu bạn xem xét lịch sử của giá dầu trước khi quyết định đầu tư theo cách nào. Giá dầu dao động tùy thuộc vào các sự kiện khác nhau. Do đó, mọi người nên học cách phân tích những sự kiện này và đưa ra quyết định sáng suốt dựa trên kiến ​​thức của họ.

Một trong những sự kiện mà những người theo dõi thị trường dầu mỏ nghiên cứu là giá dầu trong thời kỳ Trung Đông tụ họp. Quá trình này được gọi là theOPEC. Mục đích của cuộc họp là tạo ra một nguồn dầu mỏ cho các công ty đa quốc gia, từ đó sẽ cho phép họ ổn định thị trường dầu mỏ. Giá dầu WTI biến động như dự đoán trước cuộc họp nhưng không tăng nhiều do Trung Quốc và Brazil là những nhà sản xuất dầu lớn.

Một sự kiện khác có thể tăng trên Ocotillo là nhu cầu dầu ngày càng tăng. Nhiều nước trên thế giới đã nhập khẩu dầu nhiều hơn vì không còn tình trạng khan hiếm. Nếu nhu cầu tăng lên, thì giá dầu sẽ tăng. Để đầu tư vào nhu cầu dầu ngày càng tăng, bạn cũng cần đầu tư vào nhu cầu của thị trường.

Các sự kiện và tình hình thời sự trên thế giới hiện nay đã khiến nhiều người đầu tư vào thị trường hàng hóa. Các nhà đầu tư nên học cách đọc thị trường và đầu tư phù hợp. Giá dầu thô có thể tăng trên Ocotillo nếu có đủ nhu cầu trên thị trường.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội kiếm tiền bằng cách đầu tư, thì bạn nên cân nhắc đầu tư vào ngành dầu mỏ. Có nhiều cách khác nhau để đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh này như đầu tư thông qua thị trường chứng khoán, hợp đồng tương lai, sàn giao dịch hàng hóa và những cách khác. Đây chỉ là một số cách đầu tư nhưng tùy thuộc vào bạn, bạn thích cách nào hơn. Một số thích đầu tư vào thị trường hàng hóa trong khi những người khác lại thích thị trường chứng khoán.

Vì không có cơ hội, bạn có thể chọn đầu tư thông qua các sàn giao dịch hàng hóa. Đây là một cách đầu tư tốt vì bạn có thể giao dịch các mặt hàng với các mức giá khác nhau vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Ocotillo là một nơi tốt để bắt đầu hành trình đầu tư của bạn. Giá cả sẽ dao động nhưng nó sẽ phụ thuộc vào hoạt động chung của thị trường.

Hãy nhớ rằng giá dầu thô tăng có thể gây ra vấn đề nếu nhu cầu về dầu cao. Nhưng nếu nguồn cung cao và nhu cầu về dầu thấp, thì bạn có thể chắc chắn rằng giá dầu cũng sẽ tăng lên. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về giá dầu thô từ báo chí, nhà môi giới chứng khoán và các nguồn khác.