Dự báo S & P 500: Tăng trưởng thị trường của Viral Shrug, Tăng thị trường Hang Seng

0 Comments

Nếu bạn giống như nhiều người, có lẽ bạn đã nghe nói về sự sợ hãi bảo mật gần đây liên quan đến vi rút Dự báo S & P 500: Shrugs thị trường và khả năng lây nhiễm một số lượng lớn máy tính. Mặc dù virus này đã biến mất hoàn toàn khỏi internet, nhưng tác động của nó đối với các doanh nghiệp vẫn chưa được giải quyết hoàn toàn.

Một số doanh nghiệp đã không thể trở lại hoạt động bình thường kể từ khi Dự báo S & P 500: Shrugs thị trường vi-rút được phát hành vào tự nhiên vào đầu năm nay. Tuy nhiên, virus không hoàn toàn chết và nó có thể xuất hiện trở lại bất cứ lúc nào.

Kể từ khi virus được xác định lần đầu tiên vào tháng 3, virus đã xuất hiện ở các thị trường trên toàn thế giới. Bản thân virus không gây ra mối đe dọa cho hệ thống máy tính của người dùng máy tính, nhưng thay vì cố gắng hoạt động bình thường, virus sẽ khiến máy tính gặp sự cố. Mặc dù virus có thể gây ra một thiệt hại nhỏ cho máy tính, nhưng thiệt hại không phải là thảm họa.

Kể từ khi virus xuất hiện lần đầu tiên, đã có hơn 500 máy tính bị nhiễm ở Hoa Kỳ. Một số doanh nghiệp không thể trở lại hoạt động bình thường đã sử dụng internet để nâng cao nhận thức về virus. Nó cũng đã được lưu hành rộng rãi trong các tin tức là tốt.

Mặc dù virus là một rủi ro hợp pháp, có rất nhiều điều mà chủ sở hữu máy tính có thể làm để bảo vệ hệ thống của mình. Một số doanh nghiệp đã phải thay đổi hoàn toàn hệ thống của họ kể từ khi dịch bệnh ban đầu bùng phát. Có những chủ doanh nghiệp khác chỉ đơn giản giới hạn việc sử dụng máy tính của họ trong các hoạt động hàng ngày.

Bởi vì thị trường hiện đang chán nản, virus đã kiếm được hàng triệu đô la cho những người tạo ra nó. Với khả năng lây nhiễm máy tính, virus S & P 500 Outlook: Market Shrugs không phải là mối đe dọa, nhưng câu hỏi thực sự là liệu virus này có thành công trong việc gây ra thiệt hại đáng kể cho hàng ngàn máy tính hay không.

Các doanh nghiệp sử dụng máy tính trong hoạt động hàng ngày của họ nên cố gắng tránh virus nếu có thể. Một cách mà người dùng máy tính có thể tự bảo vệ mình khỏi vi-rút là sử dụng phần mềm chống vi-rút. Các chương trình phần mềm này có thể bảo vệ máy tính chống lại nhiều loại vi-rút, bao gồm cả vi-rút đã tấn công các hệ thống máy tính.

Khi chọn một chương trình chống vi-rút, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng chương trình có thể tạo ra một máy tính được bảo vệ hoàn toàn khỏi vi-rút. Có một số máy tính yêu cầu bảo vệ bổ sung và các biện pháp bảo vệ bổ sung này có thể bao gồm từ việc chỉ yêu cầu một số vi-rút nhất định để mã hóa các tệp của máy tính cho tất cả các vi-rút trong máy tính được bảo vệ chống lại. Một số máy tính cần được bảo vệ nhiều nhất là rất lớn, trong khi những máy tính khác thì rất nhỏ.

Khi chương trình chống vi-rút được cài đặt trên máy tính, nó phải được cấu hình để bảo vệ chống lại vi-rút đã lây nhiễm cho máy tính. Người dùng cũng nên chắc chắn rằng chương trình chống vi-rút tương thích với hệ điều hành mà họ đang chạy. Nhiều máy tính được tạo ra với các hệ điều hành không thể thích ứng với phần mềm mới nhất.

Một số chương trình chống vi-rút sẽ yêu cầu người dùng đăng ký lại sản phẩm của họ để kích hoạt. Đây thường là một chương trình miễn phí hoạt động với máy quét chống vi-rút, tuy nhiên, nó không phải là một giải pháp miễn phí. Người dùng phải trả tiền để kích hoạt phần mềm sau khi cài đặt.

Trong khi một số người dùng máy tính đã chọn không hành động chống lại vi-rút, nhiều người khác đã thực hiện các bước để đảm bảo rằng hệ thống máy tính của họ được bảo vệ chống lại các cuộc tấn công trong tương lai. Một máy tính không thực hiện các bước để ngăn chặn vi-rút lây nhiễm vào máy tính cuối cùng sẽ đóng vai trò là nam châm cho vi-rút.

Điều quan trọng nhất đối với bất kỳ chủ sở hữu máy tính nào là phải đảm bảo rằng vi-rút không thể tự gắn vào máy tính của mình. Một khi điều này được thực hiện, hệ thống có thể chạy như bình thường mà không có mối đe dọa thiệt hại.