Dow Jones & Nasdaq 100 Vật lộn với Kháng cự, Họ Có Rủi ro Không?

0 Comments

Nếu thị trường chứng khoán là một trận đấu vật lộn, thì Dow Jones và Nasdaq 100 là những đô vật. Hai sàn giao dịch chứng khoán này, với hơn hai nghìn tỷ đô la giá trị thị trường kết hợp, đã đấu tranh với nhau trong thập kỷ qua và đã có rất nhiều hành động.

Điều thú vị ở đây là nhiều người cảm thấy thị trường chứng khoán đã chạm đáy vì có một số vấn đề. Một số người nói rằng có bong bóng, trong khi những người khác nói rằng đã đến lúc phải thay đổi hướng đi hoặc thị trường sẽ giảm sâu hơn nữa.

Trong một trận đấu vật, các đô vật bước vào và cố gắng lấy đai và nó đi sang bên này hoặc bên kia. Mặt khác, sàn giao dịch chứng khoán luôn thay đổi và Dow Jones và Nasdaq 100 cũng vậy.

Khi bạn nhìn vào thị trường chứng khoán nói chung và nhìn vào chỉ số Dow Jones, những điều bạn có thể thấy là các công ty blue-chip đang hoạt động tốt. Các công ty blue-chip có xu hướng có cổ phiếu tốt nhất vì họ có tiềm năng thu nhập cao, tài chính vững chắc và vị thế thị trường vững chắc. Mặt khác, Nasdaq có rất nhiều hoạt động kém hiệu quả.

Trên thực tế, chỉ số Dow Jones đã có hiệu suất thị trường tốt hơn so với Nasdaq. Điều này có thể là do nền kinh tế, tăng trưởng việc làm, tỷ lệ thất nghiệp, niềm tin của người tiêu dùng và nhiều yếu tố khác. Những công ty nằm trong chỉ số Dow Jones hoạt động rất tốt.

Thị trường chứng khoán giống như một trận đấu vật mà các đô vật cố gắng loại nhau ra khỏi sàn đấu. Nếu một đô vật mất cân bằng hoặc không ở trong tình trạng thể lực tốt nhất, họ sẽ bị hạ gục bởi một đô vật khác. Sau đó, khi một đô vật còn lại, đó là thời gian để chuyển sang một đô vật khác. Đây cũng là cách diễn ra trên thị trường chứng khoán.

Dow Jones đã có một hoạt động tốt trong vài năm qua nhưng Nasdaq đã mạnh hơn rất nhiều. Chỉ số Dow Jones không còn là người dẫn đầu mạnh mẽ như trước khi thị trường nhà đất sụp đổ và suy thoái.

Vì vậy, tương lai cho thị trường chứng khoán này là gì? Vẫn có một số công ty mạnh sẽ nằm trong chỉ số Dow Jones và Nasdaq 100. Nhưng có vẻ như sẽ mất một thời gian để thị trường chứng khoán trở lại vị thế tài chính vững mạnh.

Thị trường chứng khoán sẽ phải phục hồi sau những sự kiện tồi tệ đã xảy ra và những người tham gia vào thị trường chứng khoán sẽ phải làm việc rất chăm chỉ để đảm bảo rằng nó không đi xuống nữa. Thị trường chứng khoán luôn là một khoản đầu tư rất rủi ro vì không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm tiền từ một cổ phiếu.

Thị trường chứng khoán rủi ro rất cao và phần thưởng rất thấp. vì vậy điều quan trọng là mọi người phải học cách tận dụng nó và biết cách giao dịch thị trường chứng khoán để có lợi cho họ.

Chỉ số Dow Jones đã có một hoạt động cực kỳ tốt gần đây và vẫn có một số công ty mạnh trong chỉ số Dow Jones. nhưng Nasdaq đang hoạt động tồi tệ hơn.

Nếu bạn nhìn vào hai chỉ số, bạn sẽ thấy rằng Nasdaq đang hoạt động giống như năm ngoái. nhưng chỉ số Dow Jones còn tệ hơn nhiều. NASDAQ vẫn là một công ty mạnh với lượng cổ phiếu lớn và nó không nên được coi là dấu hiệu cho thấy Nasdaq được thực hiện.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sẽ tồn tại trên thị trường chứng khoán trong một thời gian dài sắp tới, thị trường chứng khoán chắc chắn là nơi thích hợp. Gần đây, nó đã hoạt động tốt hơn, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem liệu Nasdaq có phục hồi hay không. và nó sẽ rất đáng để chờ đợi.